Chủ Nhật, ngày 26/05/2024 03:19:36 SA

Sản Phẩm Apple Đáng Chờ Đợi Năm 2021

Sản Phẩm Apple Đáng Chờ Đợi Năm 2021

Apple vẫn đang trên con đường tiếp tục phát triển các dòng chip mới của mình. Đây là cơ sở để người dùng có thể chờ đợi vào những sản phẩm vượt trội của nhà “táo khuyết” sẽ ra mắt trong năm 2021. Chúng ta cùng điểm qua một số sản phẩm Apple có thể ra mắt năm 2021 nhé!

MacBook Pro

2 phiên bản mới của MacBook là Macbook Pro 14,1 inch và 16,1 inch có thể sẽ giúp thay thế cho 2 phiên bản trước đó là 13,1 inch và 16 inch trong năm 2021. Theo một số nguồn tin, các sản phẩm MacBook Pro mới có thể sẽ sử dụng màn hình Mini-LED, có kích thước hiển thị lớn hơn và viền màn hình sẽ mỏng hơn.

Sản Phẩm Apple Đáng Chờ Đợi Năm 2021

Ngoài ra, Apple được cho rằng sẽ mở rộng thêm các dòng máy tính dùng các loại chip tự công ty công nghệ này đứng ra sản xuất, thay vì dùng chip Intel như trước. Đồng thời họ cũng phát triển thêm các dòng chip mạnh hơn M1 để trang bị trên hàng loạt máy tính của hãng “táo khuyết” trong 2021. Tuy nhiên, chưa có thông tin chính xác về thời gian sẽ ra mắt chính thức của các sản phẩm Macbook pro này.

iPhone 13 phiên bản không có cổng sạc

Theo một số nguồn tin cho hay: iPhone 13 sẽ ra mắt 4 phiên bản với các kích thước màn hình tương tự giống như iPhone 12. Bên cạnh đó, Apple có thể cũng sẽ tung ra một sản phẩm đặc biệt, không có sử dụng cổng sạc Lightning mà sẽ thay hoàn toàn bằng sạc không dây.

Một số tin đồn cũng cho biết sẽ cho ra mắt phiên bản iPhone 13 được trang bị màn hình ProMotion-120Hz, bên cạnh việc sử dụng con chip Apple A15 và chip 5G được nâng cấp từ hãng Qualcomm.

iPhone 13 phiên bản không có cổng sạc

Watch Series 7

Đồng hồ là dòng thiết bị luôn được Apple ra mắt vào mỗi năm, nên các chuyên gia không quá ngạc nhiên nếu có ra mắt dòng Watch Series 7.

Apple được cho là đang bắt đầu nghiên cứu phương pháp đo nồng độ đường trong máu không xâm lấn giúp nâng cao về tác vụ thông tin sức khỏe cho người sử dụng. Nhưng không chắc liệu cảm biến này có được đưa vào sản phẩm 2021 hay không.

AirTags

Sản phẩm này đã được xuất hiện trong rất nhiều thông tin được rò rỉ ra bên ngoài. Họ dự kiến sẽ ra mắt vào năm 2020; nhưng đến 2021 nay vẫn chưa thực sự xuất hiện. AirTags có thể có tính năng giống như Tile, là một thiết bị Bluetooth nhỏ gọn dùng để gắn vào các vật dụng quan trọng như ví tiền, chìa khóa, … giúp nhằm hạn chế thất lạc và hỗ trợ tìm kiếm chúng tốt hơn.

AirTags

Nhà phân tích Ming-Chi Kuo đã đưa ra lời khẳng định rằng AirTags chắc chắn sẽ ra mắt trong năm 2021.

iPad Pro sử dụng 5G, dùng màn hình Mini-LED

Các cải tiến cho dòng sản phẩm iPad dự kiến sẽ tập trung vào phiên bản Pro; kích cỡ màn hình 12,9 inch.

Apple có thể sẽ sử dụng loại màn hình Mini-LED cho iPad Pro phiên bản mới; với các đặc tính như mỏng nhẹ; độ tương phản cao hay gam màu rộng hơn, … Ngoài ra, sản phẩm này còn được dự kiến sẽ dùng chip Apple A14X; có phần hiệu năng mạnh như dòng chip M1, cùng việc sẽ bổ sung thêm kết nối 5G.

iPad Pro sử dụng 5G

iMac dùng chip Apple

Apple đang phát triển ra một dòng chip mới kế thừa M1; với mong muốn tạo ra được một loạt chip xử lý trên máy tính; có hiệu suất vượt qua các con chip mạnh nhất của Intel. Loại chip này sau khi ra mắt; sẽ được trang bị cho các dòng sản phẩm như iMac và MacBook Pro mới

Nguồn: vnexpress

Qualcomm Có CEO Mới, Tung Ra Chip ĐT Giá Rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *