Chủ Nhật, ngày 21/07/2024 11:05:43 CH

Real có những động thái chuyển nhượng mùa Đông

Real có những động thái chuyển nhượng mùa Đông

Chuyển nhượng mùa Đông gần đây của Real Madrid cho thấy sự thay đổi lớn của vị trí trung vệ. Đội trưởng Sergio Ramos hiện đang được tự do để đàm phán với những CLB khác. Để lấp chỗ trống Ramos để lại, ban lãnh đạo của Real đã lên kế hoạch mang về David Alaba.

Ramos được tự do đàm phán với những câu lạc bộ khác.

Ramos là một trong những người đã cống hiến 15 năm thi đấu dành cho Real. Ngôi sao người Tây Ban Nha, cũng như CR7 trước đây, đã trở thành một biểu tượng của Bernabeu. Ramos đã cùng Real thi đấu hơn 600 trận, đóng góp cho đội 100 bàn thắng. Cùng với Real và ĐT Tây Ban, Anh đã mang lại cho mình với 18 danh hiệu. Trong đó có những danh hiệu như World Cup, EURO, Champions League, La Liga.

Real có những động thái chuyển nhượng mùa Đông
Ramos được tự do đàm phán với những câu lạc bộ khác.

Trong những phát biểu gần đây, anh đã nói lên hết ý định của mình . Ramos đều khẳng định muốn khoác áo Real cho đến khi giã từ sự nghiệp thi đấu của mình. Trải qua nhiều cuộc đàm phán, đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha hiện vẫn chưa tìm được giải pháp cho Ramos. Và theo những diễn biến mới nhất Ramos đã có thể tự do được phép đàm phán với những câu lạc bộ khác. Tại thời điểm này anh và đội chủ sân Bernabeu chỉ còn 6 tháng.

Sáu tháng tới là khoảng thời gian đàm phán nhằm tìm ra được tiếng nói chung của cả 2 bên. Nhưng lúc này rất nhiều đội bóng lớn vẫn đang mong muốn có được sự phục vụ của anh. Với kinh nghiệm thi đấu trong một sự nghiệp của anh dành cho Real. Nền tảng thể lực của một trung vệ 34 tuổi vẫn chưa có dấu hiệu suy giảm. Rất nhiều CLB lớn đang xếp hàng để có thể nhận được sự phục vụ của anh. PSG hay Man United là hai bến đổ mà Ramos hoàn toàn có thể hướng đến. Trong một động thái đáng chú ý gần đây HLV của MU đang có ý định đưa về một trung vệ mới.

Real muốn có David Alaba trong kì chuyển nhượng mùa đông.

Những động thái gần đây của Real nhằm thay thế Ramos trong tương lai. BLĐ Real đang đang có những bước đàm phán với một cầu thủ đa năng. David Alaba, người sẽ hết hợp đồng với PSG trong thời gian tới. Và đây là nhân vật mà Real hiện đang muốn đưa về đội hình của mình. Thời gian của ngôi sao người Áo tại Allianz Arena sắp kết thúc. Từ phía Alaba cũng hiện đang có mong muốn gia nhập Real để thi đấu. Chính vì vậy việc đạt thỏa thuận giữa 2 bên hoàn toàn sẽ không xảy ra cản trở.

Real có những động thái chuyển nhượng mùa Đông
Real muốn có David Alaba trong kì chuyển nhượng mùa đông.

Hợp đồng của Alaba sẽ kết thúc vào tháng 6/2021 đồng thời điểm với Ramos. Alaba sẽ được tự do thỏa thuận với những câu lạc bộ khác kể từ ngày 1/1/2021. Alaba làm một mẫu cầu thủ rất đa năng. Anh hoàn toàn có thể chơi ở vị trí trung vệ, tiền vệ cánh phải . Hoặc thậm chí ngay cả vị trí tiền đạo anh đều có thể đảm nhận. Vì thể Alaba hiện đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều câu lạc bộ. Và Real đang muốn đưa anh về cũng không phải quá bất ngờ.

Và hiện vấn đề lớn nhất mà Alaba yêu cầu đó là mức lương mà cầu thủ này đưa ra. Được biệt, Alaba đang yêu cầu một mức lương lên tới 20tr bảng/năm. Đây là mức lương cao ngất ngưỡng tại Real và bằng với mức lương của Benzema. Nếu chấp nhận đề nghị này, ban lãnh đạo sẽ phải suy nghĩ rất nhiều. Việc này sẽ phá hủy cấu trúc lượng của đã đội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *