Chủ Nhật, ngày 21/07/2024 10:21:42 CH

Đội hình Luxury, Team Flash: VCS Mùa Xuân 2021

Đội hình Luxury, Team Flash: VCS Mùa Xuân 2021

Team Flash với đội hình đầy biến động và Luxury là đội tuyển trẻ tiềm năng. Ai là cái tên trụ lại được ở mùa giải VCS Mùa xuân 2021 sắp đến.

Đội Luxury

Được thành lập từ 2016, Cần Thơ Cherry khi đó là đội tuyển kế thừa huyền thoại Saigon Jokers khi họ lần lượt mang những thành viên như: Warzone, RonOP và Celebrity về góp mặt trom team. Nhưng sau thất bại tại vòng thăng hạng VCS 2019, Cần Tthơ Cherry đã tuyên bố giải thể. Và sau 1 năm vắng mặt Cherry đã quay lại với cái tên mới là Luxury. Đội tuyển này trở thành một đội tuyển trẻ cực kỳ tiềm năng.

Đội Luxury

Đội hình Luxury ở VCS Mùa xuân 2021

 • Đường trên: Kemken
 • Đường giữa: Blazes trở lại tại vị trí đường giữa sở trường của anh.
 • Xạ thủ: Shine
 • Đi rừng: Killerqueen và Sorn
 • Hỗ trợ: Bisbo

Đánh giá đội hình

Trước khi vòng thăng hạng VCS Mùa Xuân 2021, LXE đã có được Sorn. Đây là một thành viên dự đoán là rất quan trọng của đội Luxury trong mùa giải sắp tới. Anh chính là người có nhiều kinh nghiệm thi đấu chuyên nghiệp nhất ở trong đội hình của Luxury đợt này.

Đội hình Luxury, Team Flash: VCS Mùa Xuân 2021

Tại vòng thăng hạng Blazes đã có một màn trình diễn khá tốt. Là một trong các điểm sáng trong đội hình của team LXE. Kemken, Shine cũng thể hiện rất ấn tượng trong thời gian vừa qua. Xạ thủ Shine mới 18 tuổi nhưng anh đã cho thấy khả năng của mình cực kỳ tốt.

Tại mùa giải VCS Mùa Xuân 2021 lần này, cuộc đối đầu giữa SBTC vs Luxury chắc chắn sẽ là cuộc đối đầu rất đáng chờ đợi và chú ý từ phía người hâm mộ.

Đội Flash

Năm 2020 là quãng thời gian cực kỳ thành công của Team Flash, khi đánh bại được GAM và lên ngôi vô địch ở cả 2 mùa giải là VCS Mùa Xuân cũng như VCS Mùa Hè năm 2020. Nhưng vì ảnh hưởng bởi dịch COVID-19 nên họ đành phải vắng mặt tại đấu trường quốc tế.

Team Flash ngay sau thành công ở năm 2020 đã phải đối mặt với những biến động lớn ảnh hưởng đến đội hình khi các trụ cột lần lượt rời đội. Ego, Kati và Slayder đều đã rời FL tìm những bến đỗ mới. Naul, Yijin cũng rời FL sau khi không trụ được ở đội hình chính.

Team Flash đội hình cũ

Điều này để lại nhiều nuối tiếc cho fan hâm mộ của Team Flash. Bước sang mùa giải mới,dù mang được về những cái tên chất lượng, nhưng FL vẫn đón nhận từ phía những người quan tâm khá nhiều hoài nghi với đội hình mới.

Đội hình Team Flash VCS 2021

 • Đường trên: Yoshino và Stark
 • Đường giữa: Pake
 • Xạ thủ: Divkid
 • Đi rừng: Meliodas
 • Hỗ trợ: Palette
 • HLV: Sergh
 • Trợ lý: Profit

Đánh giá đội hình

Sau khi phải chia tay Slayder, các fan vẫn có thể yên tâm với Divkid. Ngoài sở hữu kĩ thuật xuất sắc, Divkid cũng có lối đánh rất tự tin và khá hổ báo. Anh được xem là xạ thủ VCS có thể gánh team không kém gì Slayder hay là Celebrity.

Divkid

Pake cũng là người chơi đường giữa thuộc top hàng đầu của VCS. Vị trí từ cái tên Meliodas chính là nghi vấn lớn trong đội hình của FL ở mùa giải mới lần này. Tuy là tuyển thủ đã giàu kinh nghiệm, nhưng Meliodas không được đánh giá cao so với Levi và Yijin hay Ego khi ở VCS Mùa Hè năm 2020.

Team Flash ở mùa giải 2021 mới sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc bảo vệ chức vô địch của mình trước quá nhiều thay đổi lần này.

Nguồn: webthethao

Đội hình Cerberus, GAM Ở VCS Mùa Xuân 2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *