Thứ Năm, ngày 20/06/2024 09:16:22 SA

Ra Mắt Trái Bóng Cobra Cho Mùa V.League 2021

Ra Mắt Trái Bóng Cobra Cho Mùa V.League 2021

Để tạo thêm những nét nổi bật mới tại mùa giải V.League 2021 sắp đến, Công ty CP Động Lực đã cho ra mắt trái bóng mới Cobra và cải tiến thêm về mẫu mã trang phục trọng tài làm nhiệm vụ tại những giải Vô địch Quốc gia và hạng Nhất Quốc gia.

Tạo loại bóng mới – Cobra thay thế Spectro ở 2 mùa trước

Để nhằm tạo cảm hứng mới cho các chân sút ở mùa giải năm 2021, Công ty Động Lực đã làm ra mẫu bóng mới thay cho trái bóng Spectro đã được sử dụng ở trong 2 mùa giải trước đó. Trái bóng mang tên Cobra, đây là tên một loại rắn hổ mang dũng mãnh và rất thông minh. Họa tiết trên trái bóng thể hiện sự cách điệu biểu tượng cho hình ảnh chú rắn hổ mang tinh ranh, quyết đoán và khôn khéo. Với các họa tiết to, khỏe nằm đối xứng nhau. Trái bóng được sử dụng màu phối hiện đại, bắt mắt, sẽ nổi bật trên thảm cỏ và trên không trung giúp tạo nên một vũ điệu mạnh mẽ…

Ra Mắt Trái Bóng Cobra Cho Mùa V.League 2021

Trái bóng Cobra này đã được FIFA cho phép sản xuất vào năm 2020. Nó đạt chuẩn chất lượng cao, đáp ứng được những quy chuẩn khắt khe từ phía FIFA và đã được cấp giấy phép thi đấu tại các giải đấu quốc tế. Bóng Cobra cũng đã được đăng ký bản quyền ở tại Cục Sở hữu trí tuệ.

Tính năng vượt trội của bóng Cobra

Trái bóng mới năm 2020 này được tăng cường thêm một lớp đàn hồi ở bên trong làm quả bóng mềm hơn, không thấm nước và có độ nảy tốt hơn. Từ đó tốc độ bóng bay sẽ được nhanh hơn, gây thêm khó khăn cho thủ môn, tạo nhiều bàn thắng để nhằm tăng tính hấp dẫn cho các trận đấu.

Bên cạnh đó, trái bóng Cobra còn được giữ hơi lâu hơn vì được ưu tiên sử dụng loại chất liệu vecsi đặc biệt.

Công ty CP Động Lực cung cấp trang phục mới cho trọng tài

Ngoài ra, để đảm bảo trọng tài trong mùa giải năm 2021 sẽ không trùng màu áo thi đấu với phía 2 đội bóng và phù hợp hơn với khí hậu thời tiết ở từng trận đấu. Công ty CP Động Lực đã thống nhất với bên VPF để thiết kế mẫu trang phục trọng tài làm nhiệm vụ cho mùa giải 2021 lần này.

Mẫu trang phục trọng tài này mang thương hiệu Jogarbola. Đây là thương hiệu thể thao nổi tiếng của Nhật Bản được Công ty Động Lực phân phối độc quyền

Các mẫu trang phục mới của trọng tài viên

Mẫu trang phục trọng tài mới này có 4 màu sắc: xanh da trời, xanh nõn chuối, vàng và đen. Đây đều là các màu áo có tín hiệu dễ nhận của truyền hình. Họa tiết chính trên trang phục trọng tài là 2 sắc độ màu đậm nhạt, được sắp xếp hài hòa. Có hai khối họa tiết chính chạy chéo thân áo giúp tạo ra sự cân bằng về hình khối.

Công ty CP Động Lực cung cấp trang phục mới cho trọng tài

Trang phục trọng tài lần này được sử dụng chất liệu đặc biệt; có độ thấm nước và thoát nước nhanh, độ bền, độ co giãn cao; không phai màu, không gây kích thích da làm ảnh hưởng đến sức khỏe khi mặc, không có hóa chất gây ung thư, … giúp cho các trọng tài có cảm giác dễ chịu, thoải mái khi di chuyển.

Đặc biệt, chất liệu vải này không bị nhăn; phía Nhật Bản cũng đã kiểm tra chất lượng theo đúng tiêu chuẩn đã quy định từ trước. Ngoài bộ trang phục làm nhiệm vụ cho các trọng tài viên. Công ty Động Lực cũng cung cấp các loại trang phục tập luyện, di chuyển; áo mưa và giày thể thao cho trọng tài.

Nguồn: vietnamnet

U22 Gặp Tuyển VN: Thử Nghiệm Chiến Thuật Mới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *