Thứ Năm, ngày 20/06/2024 10:03:08 SA

Tân binh V.League 2021 sẽ nhận được 10 tỷ nếu vô địch

Tân binh V.League 2021 sẽ nhận được 10 tỷ nếu vô địch

Ngay khi vừa ra mắt, Tân binh V.League 2021 đã được treo thưởng lớn nếu giành ngôi vô địch ở giải Quốc gia và V.League. Con số tiền thưởng khiến nhiều người mong đợi sự đột phá của đội bóng.

Ra mắt tân binh V.League 2021

Mới đây, Tân binh V.League 2021 đã nhận được tài trợ khủng trong ngày xuất quân. Đó là số tiền từ 2 nhà tài trợ chính của đội bóng.Theo đó, họ đã nhận được gói tài trợ 3 năm với 300 tỷ đồng.
Sáng 25/12, CLB Bình Định tổ chức lễ xuất quân ở thành phố Quy Nhơn. Thầy trò HLV Nguyễn Đức Thắng đã hoàn thành 4 tuần chuẩn bị và là đội xuất quân sớm nhất.

Một công ty bất động sản sẽ tài trợ 150 tỷ đồng trong 3 mùa giải và gắn tên mình trước tên CLB. CLB Bình Định sẽ mang tên Topenland Bình Định từ mùa giải 2021 đến hết mùa giải 2023. Một tập đoàn của địa phương cũng đưa ra gói tài trợ 150 tỷ đồng cho 3 mùa.

Đội chủ sân Quy Nhơn có kinh phí hoạt động trung bình 100 tỷ đồng/mùa giải và kéo dài trong 3 năm. Đây là con số lớn đối với đội bóng mới thăng hạng. CLB Bình Định được đảm bảo tương lai và sự ổn định để hoạt động bóng đá chuyên nghiệp.

Đại diện một trong hai nhà tài trợ cho biết không muốn CLB Bình Định mang biệt danh “ngựa ô” nữa mà trở thành đội bóng đất võ để có một tinh thần mạnh mẽ. Trong lễ ký kết hợp đồng sau đó, hai nhà tài trợ đã trao bảng tiền tài trợ tượng trưng cho CLB.

Nếu vô địch, CLB Bình Định sẽ nhận được 3 tỷ tiền thưởng

Không dừng lại ở đó, CLB Bình Định còn nhận những chỉ tiêu cụ thể cho mùa giải mới. Nếu thầy trò HLV Đức Thắng giành một trong ba vị trí đầu tiên, họ sẽ nhận ngay các khoản thưởng lần lượt là 5 tỷ đồng (hạng 3), 7 tỷ đồng (á quân) và 10 tỷ đồng vô địch V.League 2021 (vô địch V.League 2021).

Ở đấu trường cúp Quốc gia 2021, mức thưởng cho các thứ hạng là 1 tỷ đồng cho hạng ba, á quân là 2 tỷ đồng và vô địch là 3 tỷ đồng. HLV trưởng Nguyễn Đức Thắng cho biết mục tiêu trước mắt của đội là tốp 6 để chắc chắn trụ hạng sau giai đoạn một.

Để làm được điều đó, CLB Bình Định nhanh chóng mua nhiều cầu thủ chất lượng. Phải kể đến là trung vệ Ahn Buyng-keon từ CLB Sài Gòn. Và, tiền đạo Gordon Rimario. Tiếp đến là trung vệ Đinh Tiến Thành từ CLB Hà Nội. Ngoài ra, đội bóng cũng mua được 2 cầu thủ từng mượn là Lê Thanh Bình từ Thanh Hóa và Vũ Viết Triều từ Quảng Ninh.

Tiền đạo Trần Đình Kha từ Khánh Hòa được bổ sung, Vũ Hữu Quý từ CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh. Đặc biệt là sự trở lại của hậu vệ tuyển Việt Nam Hồ Tấn Tài hay Dương Thanh Hào. Ngoài ra, tiền vệ Việt kiều Lê Tony Tuấn Anh gia nhập đội bóng từ CLB ở Cộng hòa Czech.

Tương lai có tươi sáng?

CLB Bình Định được biết đến là một trong những đội bóng mạnh của bóng đá Việt Nam. Đánh giá từ giới chuyên môn, đây là đội bóng địa phương có thành tích thi đấu xuất sắc. Các thành tích nổi bật của đội bóng như:

  • Xếp hạng Ba mùa giải 2006
  • 2 lần vô địch Cúp Quốc gia năm 2003, 2004
  • Á quân năm 2007

Ngoài những mùa giải thành công, Bình Định cũng là “cái nôi” sản sinh ra nhiều tài năng cho Đội tuyển Quốc gia như Trần Minh Quang, Tô Vĩnh Lợi.

Chiều 25/12, CLB Bình Định có trận giao hữu trên sân An Nhơn với CLB Khánh Hòa lúc 15h30. Hiện tại, sân nhà Quy Nhơn của CLB đang được cải tạo từ mặt cỏ cho đến khán đài. Kinh phí cho công tác này là 15 tỷ đồng để trồng lại cỏ, sơn và lắp ghế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *