Thứ Năm, ngày 20/06/2024 09:03:33 SA

CLB Hà Nội khá trầm trong cuộc đua quán quân V.League năm  2021

CLB Hà Nội khá trầm trong cuộc đua quán quân V.League năm  2021

Bằng sự tự tin của mình HLV Chu Đình Nghiêm chia sẻ với người hâm mộ rằng Hà Nội sẽ làm chủ được cuộc đua vô địch V.League 2021. Vì ngay cả ông và các cầu thủ của CLB đều là những cầu thủ chơi hay. Họ đều là những cầu thủ có thế mạnh riêng của mình, khi kết hợp lại sẽ tạo thành đội hình có phòng ngự chắc và tấn công mạnh. 

Trong công tác chuẩn bị của mình thì CLB Hà Nội đã thành công đợt tập luyện cuối cùng cho mùa giải mới. 

Sau ba trận ở giải cúp tứ hùng không mang về bàn thắng nào. Thì tâm lý của các cầu thủ cũng có phần ảnh hưởng. Nhưng qua đây cũng có thể là thước đo năng lực của đối thủ để Hà Nội có những sự chuẩn bị tốt hơn về mọi mặt cho mùa giải mới năm 2021. 

Sự thất vọng lỗ rõ khi Hà Nội mất ưu thế trong giải giành cúp Tứ Hùng. 

Có thể nó người nhiều tâm huyết như HLV Chu Đình Nghiêm. Rất thất vọng thì ông mới bày tỏ sự không ưng ý khi những học trò cưng của ông. Lại không thể hiện tốt tại giải tranh cúp Tứ Hùng vừa qua. Đằng sau sự thất bại này còn phải kể đến nguyên nhân chính là các tân binh mới chưa thực sự hòa nhập vào đội hình. Dẫn đến sự thiếu ăn ý trong lối chơi rời rạc khi phản công. 

hn

Lúc được hỏi dự báo về cuộc đua vô địch V.League 2021. Thì HLV Chu Đình Nghiêm đã hơi dè dặt cũng có phần khiêm tốn dù rất tự tin. Ông chia sẻ: “Trong bóng đá, không thể để đoán trước điều gì vì trái bóng tròn luôn có những ẩn số mà đến cuối cùng ta mới có thể biết kết quả.  Mùa bóng này ở V.League có sự tham gia của nhiều đội mang những màu sắc khác nhau. Và họ đều là những đội bóng mạnh và tiềm năng. Vì vậy theo tôi thời điểm này khó mang thể đưa bất cứ 1 dự báo nào”.

Chuẩn bị cho V.League 2021 của CLB Hà Nội 

Sự chuẩn bị cho mùa giải 2021 CLB Hà Nội có sự gia nhập mới đội hình với 2 tân binh ngoại chất lượng Bruno và Geovane. Để thay cho Rimario và Pape Omar đã chấm dứt hợp đồng từ trước. Điều  HLV hy vọng ở hai cầu thủ mới này trước tiên là phải thích nghi nhanh để kịp cho mùa giải mới cận kề. Hai là họ sẽ chơi thật tỏa sáng để chứng minh được năng lực của mình. Theo ông Nghiêm, trung phong Bruno và đội bóng cũ Viettel mất hơi nhiều thời gian mới hoàn thành việc thanh lý giao kèo. Điều đấy cũng phần nào tác động đến sự chuẩn bị của đội.

Doi-Hinh-CLB-Ha-Noi

Còn 2 ngày nữa thôi CLB  Hà Nội sẽ có trận tranh Siêu cúp đất nước với Viettel. Đây hứa hẹn sẽ là màn đấu kịch tính trong mùa giải năm nay. Vì 2020 Viettel chính là đương kim vô địch tại V.League. Ông Nghiêm có chia sẻ về cơ bản, đội hình chính của Hà Nội ở mùa bóng này sẽ là những cầu thủ. Như : Tấn Trường (thủ môn); Văn Kiên; Thành Chung; Duy Mạnh, Văn Dũng, Moses, hùng dũng, quang Hải, Văn Quyết, Geovane và Bruno…

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *