Chủ Nhật, ngày 26/05/2024 03:44:56 SA

ĐTVN đá giao hữu U22: Cháy vé trước trận đấu

ĐTVN đá giao hữu U22: Cháy vé trước trận đấu

Liên quan đến trận ĐTVN đá giao hữu U22 tại Phú Thọ, BTC cho biết, hơn 12.000 vé đã được bán hết. Người hâm mộ vẫn xếp hàng dài để đợi mua được vé.

Vé xem ĐTVN đá giao hữu U22 đắt khách

Ngay từ 9h sáng 25-12, BTC trận ĐTVN đá giao hữu U22 đã mở bán vé. Ngay sau khi mở bán, hàng nghìn NHM đã xếp hàng để được vào sân xem HLV Park Hang-seo cùng các học trò.

Đây là dịp hiếm có SVĐ Việt Trì (Phú Thọ) được tổ chức một trận đấu của ĐTQG. Năm ngoái, đội tuyển U22 Việt Nam từng thi đấu thành công ở đây trong trận giao hữu với U22 Myanmar. Đây cũng là nơi U22 Việt Nam sẽ đá vòng bảng SEA Games 31 vào năm 2021.

Sau khi được nâng cấ, sân Việt Trì có sức chứa 20.000 chỗ. Thế nhưng, theo ghi nhận, sẽ không còn chỗ trống ở trận đấu này. Có 3 mệnh giá vé được phát hành là 50 nghìn đồng, 100 nghìn đồng và 150 nghìn đồng. Các CĐV đến mua đông đảo nhưng không xảy ra tình trạng chen lấn xô đẩy, mất an ninh trật tự.

Ở trận lượt đi, hai đội đã cống hiến một bữa tiệc bàn thắng trên sân Cẩm Phả. ĐTVN chiến thắng thuyết phục 3-2. Chính vì thế, người hâm mộ Phú Thọ lại càng háo hức chờ đợi trận đấu lượt về này.

“Chúng tôi đã sẵn sàng mọi điều kiện vật chất và con người để phục vụ tốt nhất cho trận đấu. Người dân Phú Thọ rất yêu bóng đá nên trận đấu này hứa hẹn sẽ thành công tốt đẹp”, Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh chia sẻ.

Người dân Phú Thọ háo hức vào sân cổ vũ

Nếu như trước đây người dân Phú Thọ không nghĩ rằng có thể được vinh dự đón ĐTVN thi đấu. Thì hiện nay, họ đã có cơ hội đó. Khi U22 Việt Nam về đất Tổ thi đấu giao hữu thì một giấc mơ đã đến. Sân vận động Phú Thọ được chỉnh trang nâng cấp. Đó chính là nguồn cảm hứng bóng đá mà đội tuyển mang lại. Phú Thọ có đội bóng hạng Nhì và đến giờ đã giành vé chơi ở hạng Nhất.

Giờ thì không chỉ U22 Việt Nam, ĐT Việt Nam đã về với người dân Phú Thọ. Đó là một sự kiện đặc biệt bởi đến giờ. Rất nhiều địa phương vẫn mong muốn được một lần tổ chức trận đấu của đội tuyển. Đó là vinh dự, đó là giấc mơ đối với rất nhiều người yêu mến bóng đá. Không phải ai và lúc nào cũng có cơ hội chứng kiến đội tuyển thi đấu.

Không phải bây giờ người ta mới nhắc đến khái niệm “bóng đá nhân dân”. Nói một cách nôm na thì nền bóng đá ấy, đội tuyển ấy phải vì nhân dân và trước tiên, phải về với nhân dân với tinh thần phụng sự. Có thể một trận đấu của đội tuyển đơn thuần chỉ giải quyết nhu cầu thụ hưởng một sản phẩm bóng đá cao cấp cho NHM.

Trận giao hữu giữa ĐTVN và U22 sẽ mang đến nhiều cảm hứng bất tận. Tiếp lửa cho truyền thống yêu bóng đá của NHM.

Tạm kết

Trận giao hữu giữa ĐT Việt Nam và ĐT U22 trên sân Việt Trì sẽ diễn ra vào 17h chiều Chủ nhật 27-12. Tiền thu được từ bán vé sau khi trừ đi chi phí tổ chức sẽ được chuyển tới đồng bào miền Trung và Tây Nguyên thông qua Mặt trận Tổ quốc Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *