Thứ Sáu, ngày 08/12/2023 12:39:26 SA

Bạn đã biết thông tin LMHT Tốc Chiến chặn game thủ sử dụng VPN

Bạn đã biết thông tin LMHT Tốc Chiến chặn game thủ sử dụng VPN

Với cộng đồng game thủ đặc biệt là trên nền tảng mobile sẽ không thể bỏ qua tựa game tốc chiến đang được công đồng game chờ đợi đã từ rất lâu. Tuy nhiên vẫn có một vài sự cố về VPN cần được khắc phục nhằm mang đến tựa game mobile hoàn hảo nhất.

Sử dụng VPN để Fake IP để vào game

Game thủ Việt Nam vẫn có thể chơi game bằng cách sử dụng VPN để Fake IP. Tuy nhiên, trong thời gian tới, game thủ Việt có thể sẽ không còn cơ hội trải nghiệm  ở server quốc tế.  khi Riot quyết định cấm cửa game thủ sử dụng VPN để chơi game. LMHT Tốc Chiến đã ra mắt bản Open Beta vào ngày 27/10 trên cả hai nền tảng Android và iOS. Tuy nhiên, server quốc tế của tựa game này chỉ mở ở khu vực Hàn Quốc. Nhật Bản và tất cả các quốc gia khác trong khu vực Đông Nam Á trừ Việt Nam.

Thông tin từ nhà phát hành LMHT Tốc Chiến

Chúng tôi nhận ra số lượng người chơi muốn tham gia beta của game lớn hơn rất nhiều so với dự tính ban đầu. Sau thời gian theo dõi chúng tôi đã nhận thấy một số vấn đề.

Bao gồm những người chơi sử dụng VPN để đăng nhập vào trò chơi. Việc này kéo theo rất nhiều vấn đề từ sự bất đồng về ngôn ngữ, cho tới những sự cố ảnh hưởng lớn đến trò chơi.

Để đảm bảo trải nghiệm tựa game chiến thuật hoàn hảo chúng tôi đã đi tới kết luận. Phương án tốt nhất là chặn truy cập vào trò chơi từ những dịch vụ VPN không nằm trong các khu vực beta. Phương án này sẽ được áp dụng ngay lập tức. Chúng tôi sẽ tiếp tục theo dõi để quyết định xem có cần bổ sung thêm các dịch vụ VPN khác vào danh sách chặn hay không.

Cách tải Liên Minh mobile trên PC

Liên Minh Tốc Chiến đang là tựa game hot nhất trên các bảng xếp hạng trò chơi của Appstore cũng như Google Play. Tuy nhiên, không phải game thủ nào cũng có thể trải nghiệm trò chơi trên điện thoạie. Do đó, bài viết sẽ hướng dẫn người chơi cách tải Liên Minh Tốc Chiến trên PC.

Cai-dat-lmht-toc-chien-ios-android-700

Để chơi Liên Minh Tốc Chiến trên PC, người chơi sẽ cần tải các phần mềm giả lập Android.

Chơi Liên Minh Tốc Chiến trên PC với giả lập Bluestacks

Tải Bluestacks tại: https://www.bluestacks.com/vi/index.html

Sau khi tải Bluestacks, bạn có thể vào Google Play Store. Lưu ý là bạn phải đăng ký tài khoản của Singapore, Nhật Bản và Hàn Quốc và các quốc gia khác ở Đông Nam Á trừ Việt Nam để tài game.

Người chơi cũng có thể tải game qua phần mềm thứ 3 là Tap.io. Lưu ý: file APKPure và APKMirror của LMHT Tốc Chiến không chơi được trên BlueStacks.

Chơi Liên Minh trên PC với giả lập LDPlayer

LDPlayer cũng tương tự như BlueStacks, có giao diện dễ sư rudnjg, bạn cũng đăng nhập tài khoản Play Store để tải các game khác trên Android nói chung. Bạn nên tải Chrome về trước vì mặc định LDPlayer không có Chrome.

Với LMHT mobile thì LDPlayer cho phép tải và cài đặt file APK, bạn có thể tải từ APKPure và APKMirror đều được. Link tải game APK: APKPure / APKMirror.

Lưu ý, để tạo tài khoản LMHT: chơi game, bạn cần sử dụng một phần mềm VPN bất kỳ để fake ip sang một trong những quốc gia mà trò chơi này hiện đã được phát hành, bao gồm Singapore, Hàn Quốc, Nhật Bản, Philippines, Malaysia, Indonesia và Thái Lan.

Lỗi đăng nhập vào game

Lỗi này thường xảy ra khi người dùng đăng nhập bằng tài khoản; liên kết như tài khoản Facebook, tài khoản Apple ID. Nguyên nhân gây ra lỗi này là do nhà phát triển đang gặp khó khăn về kỹ thuật khi mở rộng đăng ký bản Open Beta Liên Minh Tốc Chiến. Cho nên nếu số lượng người chơi quá đông thì có thể gặp phải lỗi như ở hình trên. Hiện tại, Riot vẫn đang từng bước khắc phục lỗi này.

Lời kết

Hy vọng rằng với những thông tin vừa cập nhật; sẽ giúp anh em game thủ tốc chiến có được những mẹo hay và cách sữa lỗi khi vào game. Đừng quên đón chờ những bài viết cách chơi game hay sẽ được bật mí sau nhé.

Nguồn: tổng hợp tin tức game

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *