Thứ Tư, ngày 24/04/2024 10:14:55 CH

Cristiano Ronaldo giành chiến thắng Globe Soccer Awards

Cristiano Ronaldo giành chiến thắng Globe Soccer Awards

Cristiano Ronaldo giành chiến thắng Globe Soccer Awards vào đêm 27/12 vừa qua. Ronaldo giành tỷ lệ bỏ phiếu 42% vượt qua 2 đối thủ là Messi và Lewandowski. CR7 nhường lại danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất năm dành cho Lewandowski.

Cristiano Ronaldo giành chiến thắng trước Lionel Messi và Lewandowski.

Vào đêm trao giải của Globe Soccer Awards không quá bất ngờ khi cái tên chiến thắng là Ronaldo. Anh đã xuất sắc giành chiến thắng và vượt qua hai đối thủ đó là Lionel Messi và cựu danh thủ Ronaldinho để giành giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất thế kỷ giai đoạn 2001 đến 2020.

Bên cạnh đó giải thưởng cầu thủ xuất sắc nhất năm thuộc về Lewandowski sau khi được Ronaldo nhường lại. Ở lễ trao giải The Best trước đó, Lewandowski cũng chiến thắng trước Ronaldo và Messi cầu thủ xuất sắc nhất trong năm 2020.

Cristiano Ronaldo giành chiến thắng Globe Soccer Awards
Cristiano Ronaldo giành chiến thắng trước Lionel Messi và Lewandowski.

Ở tuổi 35 và sắp sang 36 đây là danh hiệu vô cùng quý giá dành cho CR7. Những năm tháng anh cống hiến hết tài năng của mình dành cho Real Madrid trước đây. Ngay cả cả thời điểm hiện tại anh vẫn là đầu tàu của CLB Juventus. Dù ở trước ngưỡng cửa 36 tuổi, chưa thấy một dấu hiệu cho thấy Ronaldo sẽ dừng lại. Anh đã liên tục cống hiến và đóng góp 16 bàn thắng cho Juventus cho mùa giải này.

Trong lễ trao giải Cristiano Ronaldo đã có những phát biểu: “Sự nghiệp tuyệt vời của tôi cho đến thời điểm hiện tại vẫn sẽ còn tiếp tục. Tôi đã đặt ra nhiều mục tiêu mới và cao hơn trong thời gian thi đấu trong tương lai. Tôi rất biết ơn đến những người hâm mộ, những đồng đội, chuyên gia đã bầu chọn cho tôi. Danh hiệu này là một món quà vô cùng ý nghĩa đối với tôi trong thời điểm này. Đây là một động lực giúp thúc đẩy tôi tiến về phía trước với một sự cố gắng ngày càng lớn hơn.”

Trong lễ trao giải Globe Soccer Awards tại Dubai, Cristiano Ronaldo đã cùng cô bạn gái Georgina Rodriguez đến tham dự. Hai người là cặp đôi tỏa sáng trong đêm trao giải vừa qua.

Cristiano Ronaldo xứng đáng với kết quả nhận được

Giai đoạn từ 2001 đến 2020, Cristiano Ronaldo đã sở hữu rất nhiều danh hiệu. Trong đó có 5 cúp vô địch Champions League. Anh đã cùng Real Madrid chiến thắng 2 cúp vô địch La Liga. Và có 3 cúp vô địch ngoại hạng anh với đội bóng cũ Manchester United. Hiện lại anh đang có 2 chức vô địch Serie A cùng với Juventus. Cùng Bồ đào nha vô địch Euro 2016 và giải đấu UEFA Nations League mùa 2018 – 2019. Ngoài ra anh còn rất nhiều danh hiệu khác trên mọi đấu trường.

Cristiano Ronaldo giành chiến thắng Globe Soccer Awards
Cristiano Ronaldo xứng đáng với kết quả nhận được

Cristiano Ronaldo đang có cho mình 5 quả bóng vàng và kém so với đối thủ là Messi 1 quả. Hai cái tên Messi và Ronaldo chưa bao giờ ngừng được so sánh với nhau. Bởi vì đây là hai đối thủ cạnh tranh xuất sắc nhất mọi thời đại.

Nguyên tắc bầu chọn của Globe Soccer Awards với tỉ lệ 60% từ hội đồng giám khảo và 40% từ người hâm mộ. Theo Tuttosport, cuộc bầu chọn danh hiệu năm nay đã được diễn ra công khai. Ronaldo là người xứng đáng nhận danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất thế kỷ nhờ có nhiều chiến thắng. Cristiano Ronaldo đã để lại dấu ấn cá nhân, các cúp vô địch CLB và cả ở những đội tuyển quốc gia. Chính vì vậy Ronaldo là lựa chọn xứng đáng từ phía người hâm mộ và hội đồng giám khảo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *