Thứ Năm, ngày 20/06/2024 09:45:16 SA

ĐTVN đá giao hữu cùng U22 Việt Nam 18h chiều nay

ĐTVN đá giao hữu cùng U22 Việt Nam 18h chiều nay

Đội tuyển Việt Nam (ĐTVN) đá giao hữu với U22 Việt Nam trên sân Cẩm Phả (Quảng Ninh) thu hút sự chú ý của đông đảo người hâm mộ.

ĐTVN đá giao hữu với U22 Việt Nam: Đội hình ra sân hùng hậu

Để sẵn sàng cho trận đấu giao hữu với U22, HLV Park Hang Seo đã cho 19/35 cầu thủ ra sân tập. Do thầy Park quyết định là buổi tập kín nên các phóng viên không được phép vào sân. Liên quan đến chiến thuật của thầy Park vẫn chưa có thông tin cụ thể. 

Đội hình của ĐTVN dự kiến đá trong chiều nay bao gồm: Thành Chung, Quế Ngọc Hải, Văn Thanh, Bùi Tiến Dũng, Việt Anh, Hồng Duy, Hùng Dũng, Phan Văn Đức, Quang Hải, Đức Chiến, Tuấn Anh, Tiến Linh, Công Phượng.

Đội hình của ĐTVN
Đội hình của ĐTVN

Việc thầy Park sử dụng Công Phượng, Quang Hải cho thấy HLV người Hàn Quốc chuẩn bị kỹ lưỡng cho trận đấu chiều nay.

Như vậy, gần như HLV Park Hang Seo sẽ sử dụng đội hình mạnh nhất của tuyển Việt Nam, với những gương mặt quen thuộc. Trong số này, trung vệ Việt Anh gây bất ngờ. Trong buổi tập chiều 22/12, cầu thủ CLB Hà Nội phải tập riêng với chuyên gia người Hàn Quốc.

Đội hình dự kiến:

ĐT Việt Nam:

Tấn Trường – Thành Chung, Quế Ngọc Hải, Tiến Dũng – Hồng Duy, Hùng Dũng, Tuấn Anh, Trọng Hoàng – Quang Hải, Văn Quyết, Tiến Linh.

Đội hình U22 Việt Nam:

Văn Toản – Mạnh Dũng, Việt Anh, Bá Sang – Sỹ Hoàng, Hữu Thắng, Văn Việt, Quang Nho – Minh Bình, Xuân Quyết, Việt Cường.

Xem thêm: Thủ môn “tấu hài”, fan Arsenal đòi đuổi giám đốc kỹ thuật

Chiến thuật thi đấu của 2 đội sẽ ra sao?

Thầy Park và ban huấn luyện đội tuyển đã gửi lên VFF danh sách đăng ký 40 cầu thủ. Theo đó, 40 cầu thủ sẽ ra sân trong trận đấu tại Quảng Ninh và Phú Thọ vào ngày 27/12 tới. Mỗi đội sẽ có 20 cầu thủ, tức sẽ có 9 cầu thủ dự bị cho mỗi bên, nhưng số thủ môn của cả hai đội chỉ là 2 người. ĐT Việt Nam sẽ đá trong màu áo đỏ trong khi U22 Việt Nam mặc áo trắng, và HLV Park Hang Seo sẽ bao quát cả 2 đội.

Về cơ bản, trong trận giao hữu cả 2 đội sẽ sử dụng chiến thuật quen thuộc của thầy Park
Về cơ bản, trong trận giao hữu cả 2 đội sẽ sử dụng chiến thuật quen thuộc của thầy Park

Dự kiến cả hai đội đều sẽ sử dụng sơ đồ 3-4-3 quen thuộc của HLV Park Hang Seo. Bên phía ĐT Việt Nam, thầy Park sẽ cho Quang Hải và Tiến Linh là 2 tiền đạo đá chính. Vị trí còn lại sẽ được quyết định giữa Văn Đức và Văn Quyết. Còn 2 tuyến còn lại không khó đoán. Hùng Dũng & Tuấn Anh là bộ đôi tiền vệ trung tâm. Hồng Duy & Trọng Hoàng quản lý 2 cánh. Đồng thời, bộ ba trung vệ Thành Chung – Ngọc Hải – Tiến Dũng bảo vệ cầu môn của Tấn Trường.

Số tiền bán vé sẽ ủng hộ đồng bào miền Trung

Người hâm mộ đất Cảng đã đổ xô đi mua vé từ sớm. Theo đó, mọi người đều vào sân cổ vũ cho cả 2 đội. Giá vé 3 hạng khá rẻ, chỉ từ 50.000 đồng, 100.000 đồng và 150.000 đồng. Mặc dù thời tiết miền Bắc đang khá lạnh nhưng ai cũng muốn được vào sân cổ vũ.

Tại nơi bán vé, mọi người tuân thủ nghiêm ngặt quy định. Không xảy ra tình trạng chen lấn, xô đẩy. Theo chia sẻ từ BTV, tiền vé của trận đấu sẽ ủng hộ đồng bào miền Trung. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *