Thứ Tư, ngày 24/04/2024 10:14:12 CH

Juventus trao đổi Ronaldo lấy Pogba và từ chối mua Ozil

Juventus trao đổi Ronaldo lấy Pogba và từ chối mua Ozil

Juventus trao đổi Ronaldo để giải quyết tình hình tài chính của đội vào thời điểm này. Và đưa Paul Pogba về tái hợp cùng ông Bianconeri.

Juventus trao đổi Ronaldo để lấy Pogba và một khoảng tiền.

Báo Italia thời gian qua đã xuất hiện nhiều tin đồn cho rằng Juventus đang muốn bán Ronaldo. Xuất phát từ khó khăn về mặt tài chính và bị ảnh hưởng bởi Covid 19. Mặc dù chấp nhận giảm lương nhưng Ronaldo vẫn có 30 triệu Euro mỗi năm. Lương của Ronaldo cao hơn rất nhiều lần so với những đồng đội. Điều này buộc ban lãnh đạo phải suy nghĩ đến việc trao đổi anh.

Và hơn hết CR7 sẽ bước sang tuổi 36 nên Juventus không thể không cân nhắc đến việc này. Mặc dù mùa giải này CR7 vẫn ghi được 16 bàn cho câu lạc bộ.

Juventus trao đổi Ronaldo để lấy Pogba và một khoảng tiền.

MU là cái tên phù hợp cho thương vụ này khi trước đây MU đã có lần bày tỏ muốn anh về Old Trafford. Đồng thời tiền vệ Paul Pogba hiện đang không được “trọng dụng” và cũng là người trước đây đã thành công dưới sự dẫn dắt của Bianconeri.

Người đại diện của tiền vệ này vừa có vài phát ngôn khiến ban lãnh đạo MU tỏ ra khó chịu. Mino Raiola đã có những phát biểu như sau:

“Tôi có thể nói rằng Paul Pogba đã kết thúc mọi chuyện tại Manchester United. Thân chủ của tôi cần thay đổi đội bóng để có thể chơi một cách khởi sắc hơn. Hợp đồng hiện tại của Paul Pogba có hiệu lực tới mùa hè 2022. Tuy nhiên giải pháp có lợi nhất cho hai bên vào lúc này là MU chấp nhận bán Pogba.”

“Nếu MU không làm như vậy thì thỏa thuận giữa hai bên sẽ khiến cho ban lãnh đạo mấy trắng. Và hơn hết mọi chuyện đã rõ ràng khi thân chủ của tôi hiện không có ý định gia hạn tiếp hợp đồng”

Juventus từ chối mua Ozil dù được Arsenal tạo cơ hội.

Vào thời điểm này Ozil đang chờ tới thời điểm để được rời Arsenal. Sau khi bị HLV Mikel Arteta gạch tên khỏi danh sách dự bị của Premier League và Europa League 2020/21. Nhiều đội bóng tại Châu Âu vẫn không tỏ ra ý định muốn có tiền vệ người Đức này.

Mới mức chi phí cao ngất ngưỡng 350.000 bảng/tuần của tiền vệ này. Arsenal đang có nhiều động thái muốn tống anh đi sau vụ cãi vã giữa Ozil và HLV Arteta. Cùng với đó nhiều ý kiến cho rằng Arsenal vì sợ ảnh hưởng kinh tế tại thị trường Trung Quốc. Việc tống Oezil đi cũng một phần làm giảm tải áp lực tài chính do Covid 19 gây ra.

Juventus từ chối mua Ozil dù được Arsenal tạo cơ hội.

Theo Tuttosport, người đại diện của Ozil và Arsenal đã liên hệ đến khá nhiều CLB ở Châu Âu. Nhằm tìm ra phương pháp giải quyết tốt nhất. Arsenal sẵn sàng chi một nửa tiền lương 350.000 bảng của Ozil nếu anh chịu gia nhập Juventus.

Tuy lời đề nghị của Arsenal vô cùng hấp dẫn thế nhưng phản ứng của Juventus thì ngược lại. “Lão bà” đã từ chối sự mua bán này của Arsenal và loại bỏ cơ hội ký hợp đồng với Ozil. Ozil đã từng là một cặp đôi hoàn hảo với Ronaldo. Nhưng với động thái muốn lấy Pogba về thì có lẽ như Ozil là không cần thiết. Tiền vệ người Đức đã không ra sân kể từ tháng 3/2020. Song anh vẫn quyết tâm tìm một bến đỗ mới dù đây là thời điểm khó khăn của các CLB. Tính đến thời điểm hiện tại, Ozil đã có 254 lần ra sân và đóng góp 44 bàn thắng dành cho “Pháo Thủ”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *