Thứ Sáu, ngày 08/12/2023 12:45:32 SA

Topenland Bình Định sẽ mượn 4 cầu thủ từ Viettel dự V.League 2021

Topenland Bình Định sẽ mượn 4 cầu thủ từ Viettel dự V.League 2021

Topenland Bình Định đã có những động thái tích cực chuẩn bị cho V.League 2021. Họ đã đạt được thỏa thuận mượn 4 cầu thủ từ Viettel.

Topenland Bình Định tích cực chuẩn bị cho V.League

Topenland Bình Định lên kế hoạch chuẩn bị lực lượng cho mùa bóng mới. Đội bóng này đã chính thức mở cửa tiếp nhận các cầu thủ gốc Bình Định về thi đấu cho đội bóng tỉnh. Ngoài ra, họ cũng chiêu mộ một số ngôi sao để tăng chất lượng cho đội hình.

Trước đó, như thường lệ, Topenland Bình Định đã lên tiếng mượn cầu thủ từ Viettel. Được biết, lãnh đạo hai đội đã đạt được thỏa thuận về việc 4 cầu thủ của Viettel sẽ khoác áo Bình Định ở mùa bóng 2021. Danh sách 4 cầu thủ bao gồm: Đàm Tiến Dũng, Trần Văn Trung, Nguyễn Xuân Kiên và Trần Hoàng Sơn.

Viettel cũng có cái lý của họ khi cho mượn cầu thủ. Bởi, trong khi họ chưa dùng đến các cầu thủ trẻ, cho Bình Định mượn là cơ hội để các cầu thủ được cọ xát. Bởi, nếu không thi đấu, họ dễ đánh mất phong độ và cảm giác bóng.

Trước đó, Bình Định cũng được Viettel cho mượn quân. Trong số các cầu thủ cho mượn, Hữu Thắng đã tỏa sáng trên hàng công đội bóng đất Võ. Anh lọt vào tốp 3 hạng mục Cầu thủ trẻ xuất sắc của Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam 2020. Bởi thế, năm nay HLV Trương Việt Hoàng đã giữ lại Hữu Thắng mà không cho đội bóng đất võ mượn.

Topenland Bình Định chiêu mộ ngoại binh

Sáng ngày 25/12, Bình Định đã tổ chức buổi ra mắt các nhà tài trợ, tên mới của đội bóng. Theo đó, đội bóng đất Võ nhận 2 gói tài trợ của Topeland và Hưng Thịnh với tổng số tiền lên đến 300 tỷ đồng trong vòng 3 năm, tức 100 tỷ đồng/mùa. Kể từ V.League 2021, Bình Định sẽ mang tên mới là Topenland Bình Định.

Về ngoại binh, Topenland sắm được 3 gương mặt có đẳng cấp. Đó là trung vệ Ahn Buyung Keon và tiền đạo Rimario. Ahn Buyung Keon là “hòn đá tảng” trong hàng thủ của Sài Gòn ở mùa giải vừa qua. Rimario cũng là chân sút thượng thặng của Hà Nội. Dù vậy, Bình Định nhiều khả năng sẽ không thể có sự phục vụ của tiền vệ Rimario đến từ Hà Lan khi theo kế hoạch, anh này sẽ đến Việt Nam vào ngày 19/12 vừa qua nhưng do thủ tục, đến giờ vẫn chưa thể có mặt.

3 ngoại binh ấn tượng của đội bóng là Rimario, Abdoul Rahim và Ahn Byung-keon. Điểm nổi bật của họ là cơ động và khả năng càn lướt rất tốt. Ngoài ra, sự chắc chắn của hậu vệ Hồ Tấn Tài cũng sẽ giúp Topenland Bình Định nâng cao chất lượng đội hình.

Tạm kết

Với 3 điểm giành được ở trận mở màn Cúp Tứ hùng, Topenland Bình Định cho thấy họ là đối thủ đáng gờm ở V-League năm 2021.

Trước đó, nhà tài trợ của đội bóng đã treo thưởng hậu hĩnh. Được biết, nếu vô địch V.League, Topneland Bình Định sẽ nhận 10 tỷ đồng. Các hạng hai và ba sẽ lần lượt nhận 7 tỷ và 5 tỷ đồng. Ở cúp Quốc gia, đội bóng cũng được treo thưởng lớn. Nếu giành được các vị trí tương ứng sẽ là 3 tỷ, 2 tỷ và 1 tỷ đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *