Thứ Sáu, ngày 08/12/2023 12:11:22 SA

Pochettino muốn đưa Messi về PSG vào mùa hè năm 2021

Pochettino muốn đưa Messi về PSG vào mùa hè năm 2021

Pochettino muốn đưa Messi về PSG nếu trở thành người dẫn dắt PSG thay thế cho Thomas Tuchel. Tham vọng ông đã được thể hiện một cách rõ ràng sau khi PSG tích cực liên hệ với Messi. Với quyết định sa thải huấn luyện viên Tuchel vào ngày 24/12 vừa qua. Dù chưa có những thông tin chính thức từ Ligue 1. Nhiều cánh truyền thông đã nhận định rằng Pochettino sẽ là người bổ sung tại vị trí HLV.

Những động thái gần đây của CLB Barca và Lionel Messi.

Quay về tháng 8, sau hơn 20 năm thi đấu quyết định rời Barca thật sự không dễ đối với Messi. Xuất phát từ mâu thuẫn nội bộ và đỉnh điểm là trận thua đáng thất vọng trong mùa vừa rồi. Messi đã có ý định phá vỡ hợp đồng nhưng lại gặp khó khăn từ phía ban lãnh đạo. Và hơn hết anh không muốn đưa đội tuyển mình từng gắn bó và trưởng thành ra tòa. Chính vì vậy mùa hè năm 2021 chính là thời điểm thích hợp để Messi ra đi.

Pochettino muốn đưa Messi về PSG vào mùa hè năm 2021
Những động thái gần đây của CLB Barca và Lionel Messi.

Về phía Messi tại thời điểm này rời Barca là quyết định khó dành cho anh và cả gia đình. Những cậu nhóc dường như không muốn rời đi khỏi Barca và rời xa những nơi quen thuộc. Những đứa con và vợ Messi đã khóc rất nhiều trước quyết định khó khăn này.

Hoạt động gần đây của ban lãnh đạo cho thấy họ chuẩn bị rất kỹ cho tương lai không Messi. Sau khi sa thải hàng loạt những tuyển thủ đã gắn bó lâu dài với đội bóng. Với sự bổ sung của tài năng trẻ 17 tuổi Ansu Fati người được mong đợi là sẽ thay Messi. Cùng với màn thể hiện vô cùng ấn tượng gần đây, Ansu Fati đang được đặt rất nhiều kỳ vọng. .

Sau 14 trận thi đấu với vị trí thứ 5 bảng xếp hạng vô định Tây Ban Nha kém đội dẫn đầu 8 điểm. Cho thấy sau nhiều sự bổ sung từ phía ban lãnh đạo vẫn chưa mang lại kết quả khả quan. Việc Messi rời đi trong thời gian tới sẽ để lại một khoảng trống rất lớn dành cho đội bóng.

Pochettino muốn đưa Messi về PSG khi ông tiếp quản PSG.

Vậy những câu lạc bộ nào muốn đưa Messi về đội hình của mình?

Pochettino muốn đưa Messi về PSG vào mùa hè năm 2021
Pochettino muốn đưa Messi về PSG khi ông tiếp quản PSG.

 

Gần đây là động thái của Man City và mới nhất là từ phía PSG khi liên tục liên hệ đến tiền đạo này. Còn 5 ngày nữa, chính xác là kể từ ngày 1/1/2021 các đội tuyển đã có quyền đàm phán. Theo điều khoản các đội tuyển khác sẽ có quyền đàm phán với Messi vào 6 tháng cuối hợp đồng.

Theo tờ Le Parisien Messi đầu quân cho vị huấn luyện viên đồng hương tại Paris ở mùa giải 2021/22. Chân sút 33 tuổi đã từng thi đấu với nhiều cái tên trong đội hình PSG đặc biệt là Neymar. Neymar, Messi, Suarez bộ ba tam tấu đã từng làm nên một hàng công đáng sợ.

Và mọi quyết định sẽ được “xác nhận” khi vào ngày 24/1 tới Barca sẽ tổ chức một cuộc họp. Cuộc họp này sẽ quyết định ai là tân chủ tịch mới để thay cho Bartomeu. Dưới áp lực từ phía người hâm mộ và ban lãnh đạo ông đã từ chức vào tháng 10 vừa qua.

Dù những câu lạc bộ lớn đã đưa Messi vào trong kế hoạch chuyển nhượng của mình. Nhưng mọi quyết định của siêu sao người Argentina sẽ được định đoạt vào sự kiện trên.

Những trận thi đấu gần đây Messi vẫn mang những dấu ấn của riêng bản thân mình. Anh luôn thi đấu thấp hơn để hỗ trợ những tài năng trẻ. Và một phần ảnh hưởng từ những sự kiện trước khiến Messi chưa đạt phong độ cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *